Vai cach de su dung va bao duong may phun rua xe ap luc cao

Máy phun rửa xe áp lực cao hay còn gọi là máy rửa xe chuyên nghiệp thường được trang bị áp lực rất lớn đáp ứng được nhu cầu cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp, xịt rửa băng chuyền, nhà xưởng, xịt rửa tàu biển, xe rác... Máy xịt rửa áp lực cao được thiết kế với những ưu điểm vượt trội như tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc...

Cấu tạo của máy rửa xe cao áp rất đơn giản gồm: đầu bơm, động cơ điện và các phụ kiện. Bạn có thể điều chỉnh được áp suất phun rửa của máy xịt rửa cao áp theo ý muốn nhờ sử dụng súng phun cao áp. Chính vì vậy, máy phun rửa cao áp được xem là thiết bị xịt rửa công nghiệp ưu việt nhất hiện nay.

Đối với nhiều hộ gia đình mới trang bị máy phun rửa áp lực cao nhưng chưa hiểu hết về dòng máy này, cũng như muốn tham khảo cách sử dụng máy rửa xe cao áp. Thì bài viết sau đây, công ty Sơn Tùng Lâm sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc trên.

1/Hướng dẫn sử dụng máy rửa xe áp lực cao

  • Đặt máy ở vị trí bằng phẳng, thông thoáng, tốt nhất là xa khu vực rửa xe để tránh nước bẩn bắn vào.
  • Kiểm tra mức dầu của đầu bơm.
  • Cấp điện cho máy.
  • Nối ống cấp nước cho máy.
  • Nối dây nước cao áp và súng phun.
  • Bật công tắc khổi động máy.
  • Bóp cò súng để xịt rửa.
  • Thay đổi bép phun cho từng công đoạn hoặc nhu cầu sử dụng.

2/Những lưu ý khi sử dụng máy phun áp lực cao

+ Kiểm tra tất cả các ốc bắt và đảm bảo đầu rửa và mô tơ được lắp đặt vào khung chính xác.

+ Đảm bảo nguồn điện theo đúng thông số kỹ thuật của máy.

+ Đảm bảo nguồn nước vào phải luôn sạch và ổn định.

+ Không bao giờ khóa nước khi máy đang hoạt động.

+ Tất cả các điểm nối dây phải được vặn chặt để ngăn sự rò rỉ.

+ Trước khi khởi động motor, mở van, nới núm điều chỉnh áp lực ngược chiều kim đồng hồ, kéo cần điều chỉnh áp lực lên trên.

+ Khởi động motor để tạo công suất cho đầu rửa. Ấn cần điều chỉnh áp lực xuống dưới. Giữ áp lực khoảng 21-35kg bằng việc điều chỉnh núm.

+ Nếu dùng để phun thuốc sâu thì sau khi dùng phải vệ sinh máy bằng cách đẩy cần điều chỉnh áp lực lên trên và hoạt động đầu rửa với nước sạch để tẩy hoá chất.

3/Cách bảo dưỡng máy rửa xe cao áp

+ Thay thế dầu bôi trơn sau khi đầu rửa đã được sử dụng trong 10h đầu tiên, 50 giờ tiếp theo và những lần sau là 70 giờ.

+ Tháo sạch dầu bẩn ở đầu bơm bằng cách tháo vít.

+ Sau khi vít được vặn lại, tháo nút đậy dầu và đổ đầy dầu sạch (loại 4T).

+ Giữ dầu ở mức 2/3 mắt báo dầu.

+ Luôn luôn đổ mỡ vào cốc mỡ. Vặn cốc mỡ 2-3 vòng sau 2 giờ rửa.

==>> Xem thêm bài viết liên quan: http://thuyduyen.emyspot.com/pages/t-ng-h-p/binh-phun-bot-tuyet-chinh-hang-gia-re-2018.html

Với bài viết trên hy vọng quý khách sẽ có cái nhìn tổng quát về máy phun rửa xe cao áp cũng như hiểu hơn về cách sử dung máy phun rửa áp lực cao. Nếu quý khách có bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể nhất nhé!

==>> Xem thêm các thiết bị rửa xe giá rẻ khác tại đây: Thanh lý dụng cụ rửa xe - bán bình bọt tuyết cũ - sử dụng máy hút nhớt.

Add a comment