Nuoc rua xe oto, xe may bot tuyet gia re 2018

Dung dịch rửa xe bọt tuyết là sản phẩm không thể thiếu nếu bạn muốn tự rửa chiếc xe của mình cho sạch sẽ, tiết kiệm, và vẫn giữ được bề mặt sáp & sơn trên vỏ xe. Sở dĩ cần sử dụng chế phẩm tẩy rửa là vì trong quá trình sử dụng, vỏ xe sẽ bị bám dính bùn đất, bụi bẩn, thậm chí là dầu mỡ và những vết bẩn khó làm sạch chỉ bằng nước thông thường. Với nhiều người, xe bẩn thì thường đưa ra tiệm rửa xe, vừa nhanh vừa nhàn. Cửa hàng rửa xe có đầy đủ dụng cụ thiết bị và hóa chất rửa xe chuyên dụng. Nhưng cũng có người lại thích tự làm tại nhà cho tiết kiệm, và cũng vận động cho vui.

Trên thực tế, do gia đình nào cũng có sẵn những loại dung dịch, nên câu hỏi rất thường thấy là giá dung dịch rửa xe bọt tuyết,...

Để giúp quý khách hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng Sơn Tùng Lâm tìm hiểu đôi chút thông qua bài viết sau đây nhé!

1/Tại sao cần có dung dịch rửa xe bọt tuyết?

Khách hàng ngày nay rất khó tính, họ có thể tự rửa xe tại nhà bằng máy rửa xe mini nếu cửa tiệm rửa xe của bạn không đáp ứng được hết yêu cầu của họ, hoặc họ sẽ đi tìm cửa hàng rửa xe khác nếu như cửa hàng đó chuyên nghiệp hơn bạn.

Để rửa xe sạch thì thật đơn giản, bạn kỳ cọ mãi thì nó cũng sạch. Nhưng giải pháp này quá tốn công sức, quá mất thời gian cho khách hàng của bạn, cũng như năng suất rửa của chính tiệm của bạn cũng bị ảnh hưởng. Điều này quả thực không mang lại hiệu quả cao!

Giải pháp rửa vừa nhanh, vừa sạch, vừa chuyên nghiệp lại kinh tế: Thời gian là vàng bạc, đừng đánh mất thời gian của bạn, cũng như của chính khách hàng của bạn !

2/Dung dịch rửa xe bọt tuyết mang lại hiệu quả vượt trội :

  • Rửa xe nhanh chóng
  • Làm bóng lớp sơn xe
  • Giảm khả năng bám bụi của xe sau rửa
  • Tạo cảm giác chuyên nghiệp
  • Thu hút khách hàng và gia tăng doanh số

3/Vậy giá dung dịch rửa xe bọt tuyết là bao nhiêu?

Nhiều người cũng có ý định trang bị dung dịch rửa xe bọt tuyết cho cửa hàng mình từ lâu, nhưng mãi vẫn đắn đo vì sợ dung dịch chuyên dụng cho rửa xe thì giá thành cao, sợ lợi nhuận bị giảm. Nhưng thực sự có phải như vậy ?

Nếu thông thường tiệm của bạn chỉ có khoảng 15 xe rửa/ ngày, thì khi sử dụng bình bọt tuyết cùng dung dịch rửa xe bọt tuyết bạn có thể thu hút khách hàng hơn gấp 2 lần do chất lượng rửa xe mà nó mang lại.

Vì vậy lợi nhuận thu lại có thể tăng thêm tới 100.000đ/ngày chỉ với chi phí chưa tới 300đ/xe.

4/Hướng dẫn sử dụng nước rửa xe bọt tuyết

Cách sử dụng nước rửa xe bọt tuyết thật sự đơn giản. Để có được hiệu quả cao nhất, hãy pha theo công thức sau :

  • Dung dịch rửa xe loại bình thường: pha tỉ lệ là 1 : 40
  • Dung dịch loại đặc: 1 : 80
  • Dung dịch siêu đặc: 1 : 120.
  • Tỷ lệ được tính theo lượng dung dịch rửa : nước ( theo thể tích )

Từ tỷ lệ pha và số lượng xe rửa hãy tính toán ra thể tích dung dịch phù hợp dùng cho tiệm của bạn để dùng trong ngày. Để tạo ra được bọt tuyết, bạn cần sử dụng thiết bị bất kỳ tiệm rửa xe nào cũng có: bình phun bọt tuyết .

Bảo quản: Để dung dịch rửa xe ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em.

==>> Xem thêm bài viết liên quan: http://thuyduyen.emyspot.com/pages/t-ng-h-p/su-dung-cau-nang-1-tru-da-qua-su-dung-nen-hay-khong.html

Với bài viết trên hy vọng sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như giá nước rửa xe bọt tuyết. Hiện Sơn Tùng Lâm đang cung cấp các loại dung dịch rửa xe bọt tuyết chính hãng trên toàn quốc với giá rẻ và chất lượng tốt nhất hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu cần mua hàng hoặc có bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

==>> Xem thêm các thiết bị rửa xe giá rẻ khác tại đây: Dụng cụ chà rửa xe máy - bán bình phun bọt tuyết - giá của máy hút nhớt.

Add a comment