Danh gia may rua xe ap luc cao Dai Loan

Càng ngày càng có nhiều người lựa chọn máy rửa xe cao áp để phục vụ cuộc sống của mình hay xa hơn là mở dịch vụ kinh doanh. Tuy nhiên, trước quá nhiều hãng rửa xe, người dùng lại không biết nên lựa chọn loại máy nảo cho phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Trong số nhiều loại máy ấy, máy rửa xe cao áp Đài Loan được chú ý rất nhiều về tính năng, công dụng cũng như chất lượng. Dưới đây là những đánh giá tổng quan về loại máy rửa xe này.

Lý do nên chọn mua máy rửa xe cao áp Đài Loan

1/Nguyên lý hoạt động

Chế độ tuần hoàn nước: Trong chế độ tuần hoàn nước của máy phun rửa cao áp, bơm sẽ hồi nước trở lại đường nước vào trong khi đang thả cò súng. Nếu để chế độ tuần hoàn nước quá 2 phút, nhiệt độ nước sẽ tăng lên và có thể làm hỏng bộ phận bên trong máy bơm khi tăng đến mức nguy hiểm

Van xả nhiệt: Đây là một trong những linh kiện có tác dụng ngăn chặn những hư hỏng nghiệm trọng. Van này sẽ mở ra khi nhiệt độ bên trong máy bơm tăng quá cao. Van sẽ xả ra 1 lượng nước nhỏ nhằm làm giảm nhiệt độ bên trong máy bơm, sau đó van sẽ đóng lại.

Cấp nước: Yêu cầu tối thiểu cho một nguồn cung cấp nước là 1,5 bar và 19 l/ph.

2/Ưu điểm

+ Máy chạy êm, độ ồn thấp.

+ Độ bền của máy cao, linh kiện ít khi phải thay thế, sửa chữa tiện dụng cho người dùng.

+ Máy có áp lực tốt phù hợp mọi nhu cầu công việc của người tiêu dùng. Có những loại như máy bơm rửa xe Đài Loan LS22 có thể sử dụng để phun thuốc với khoảng cách 100m tới 200m vẫn đảm bảo.

+ Chất lượng ổn định, phụ kiện theo máy rửa xe cao áp đầy đủ, đáp ứng nhiều mục đích sử dụng, nhờ đó người tiêu dùng không phải tốn quá nhiều chi phí để trang bị cho chiếc máy của mình.

+ Tiết kiệm nước và thời gian rất nhiều so với kiểu làm sạch truyền thống.

3/Nhược điểm

+ Giá thành cao hơn so với các loại máy rửa xe thuộc thương hiệu Trung Quốc.

+ Linh kiện khó tìm, do đó, người dùng cần chú ý bảo dưỡng định kì theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất để máy ít hỏng hóc nhất.

+ Cũng như các sản phẩm cùng loại, máy phun xịt rửa xe cao áp với đầu bơm piston thép được chế tạo với giá thành sản xuất thấp nên tuổi thọ chỉ bằng 60% so với đầu bơm kiểu piston thông thường.

4/Ứng dụng trong cuộc sống

  • Xịt rửa xe máy , xe ô tô
  • Phun thuốc tưới cây trong nghành nông nghiệp, nghành trồng trọt hoa quả
  • Vệ sinh máy móc xe công trình, máy ủi máy xúc ra vảo công trường
  • Vệ sinh nhà cửa, sân vườn gia đình.

==>> Xem thêm bài viết khác tại đây: http://thuyduyen.emyspot.com/pages/t-ng-h-p/huong-dan-chon-mua-may-bom-rua-xe-gia-dinh-karcher.html

Hi vọng những chia sẻ trên đã giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về máy bơm nước áp lực Đài Loan. Nếu cần tư vấn thêm thông tin về sản phẩm này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0915 877 096 – 0905 007 066 để được giải tư vấn giải đáp nhé!

==>> Xem thêm thiết bị rửa xe giá rẻ khác tại đây: Bình hút nhớt – bình phun bọt tuyết – dụng cụ rửa xe.

Add a comment