Hoa chat rua xe khong cham Ekokemika Bio 20 gia re

Hiện nay, dịch vụ rửa xe oto, xe máy không ngừng phát triển và đổi mới để phù hợp với thời cuộc. Và cũng vì thế mà dung dịch rửa xe không chạm được ra đời nhằm giúp người dùng rút ngắn thời gian làm việc, tăng hiệu quả, năng suất và doanh thu.

Một trong những sản phẩm được nhắc đến nhiều nhất hiện nay chính là “ Hóa chất rửa xe không chạm Ekokemika BIO 20 ”. 

Loại dung dịch này chuyên dùng để rửa xe con và xe tải, có thể loại bỏ bụi bẩn mà không cần sử dụng khăn rửa xe hoặc bàn chải chuyên dụng. Đây là lựa chọn tối ưu trong bối cảnh nhu cầu rửa xe đang ngày một tăng, khách hàng ngày một đông lên mà số lượng thợ và mặt bằng của tiệm cũng không thể mở rộng thêm nữa. 

Để có thể hiểu hơn về sản phẩm này, quý khách vui lòng cùng maivietsml tìm hiểu thông tin chi tiết thông qua bài viết sau đây nhé! 
 

1/THÔNG TIN NƯỚC RỬA XE KHÔNG CHẠM EKOKEMIKA BIO 20

 

2/Tỷ lệ pha dung:


+ Trong trường hợp sử dụng với bình phun bọt tuyết: Dùng từ 1400 – 1500 ml dung dịch pha với 70 lít nước. 

+ Trong trường hợp sử dụng với súng phun tạo bọt (tức các loại bình bọt tuyết mini cầm tay): Pha theo tỉ lệ 1:3 – 1:4 (tức tầm 170 – 200 ml với 1 lít nước ) 

+ Sử dụng với bình xịt pha theo tỷ lệ: 1,7 – 2,0% 
 

3/Lợi ích khi sử dụng nước rửa xe không cần lau BIO 20

 


+ Giúp tiết kiệm điện nước vì không cần xịt nước lần đầu để xả đất, làm mềm chất bẩn. 

+ Thời gian rửa xe được rút ngắn lại nên có thể rửa được số lượng xe nhiều hơn, lợi nhuận thu về cao hơn. 

+ Hiệu quả tẩy rửa vô cùng tuyệt vời, giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực do bỏ qua bước xịt nước xả đất và không cần phải chà cọ hạn chế trầy xước xe

 + Bên cạnh đó, với nước rửa xe không chạm cũng giúp tiết kiệm nhiều chi phí trong việc mua sắm dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp. 

==>> Xem thêm bài viết liên quan: http://thuyduyen.emyspot.com/pages/t-ng-h-p/nuoc-rua-xe-oto-xe-may-bot-tuyet-gia-re-2018.html

Hiện hóa chất rửa xe không chạm Ekokemika BIO 20 đang được chúng tôi cung cấp chính hãng trên toàn quốc với giá cực kì rẻ. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dung dịch rửa xe thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhé!

 

==>> Xem thêm các thiết bị rửa xe giá rẻ khác tại đây: Thanh lý dụng cụ rửa xe máy - binh bot tuyet - máy hút nhớt 10L.

Add a comment